K2 là một trong 3 thương hiệu hàng đầu EU & Mỹ về các sản phẩm chăm sóc và sửa chữa, bảo dưỡng ô tô. Sản xuất tại Ba Lan trên dây chuyền công nghệ hiện đại, K2 có hơn 400 sản phẩm khác nhau đang được phân phối ở 75 quốc gia, từ những hóa phẩm phổ thông như xi sáp đánh bóng sơn, dung dịch vệ sinh và bảo dưỡng da, bảo dưỡng nhựa, nước hoa ô tô,… cho đến các sản phẩm chuyên dụng sửa chữa, bảo dưỡng xe như: bộ hàn kính lái và keo hàn gắn kim loại và nhựa (Steel Putty), dầu nhớt và phụ gia vệ sinh súc rửa kim phun động cơ, phụ gia bịt chỗ rò két nước, phụ gia làm sạch bụi ống xả – hạn chế mùi khí thải ô tô máy dầu diesel,v.v...

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu K2 trên toàn lãnh thổ Việt Nam, OTOFIX đang tìm, phát triển hệ thống các nhà phân phối, đại lý bán lẻ ở các địa phương.

Hãy liên hệ ngay với chúng tối nếu bạn mong muốn đem về địa phương mình một dòng sản phẩm cao cấp và hữu ích, giúp giữ xe luôn đẹp như mới và tiết kiệm chi phí vận hành, sửa chữa. Chúng tôi có chính sách chiết khấu, hỗ trợ nhà phân phối, đại lý tốt nhất cho từng địa phường và theo từng thời điểm. 

Trân trọng và mong muốn hợp tác!

OTOFIX

popup

Số lượng:

Tổng tiền: